Giới thiệu về Luật Bảo Tín

GIỚI THIỆU CHUNG

baotin law2


Lịch sử sáng lập
         Luật Bảo Tín được sáng lập bởi các luật sư, luật gia có tầm, có tâm, có tài. Đội ngũ cán bộ, nhân sự của Luật Bảo Tín được chọn lọc kỹ càng, hành nghề luật một cách bài bản, thấu hiểu các khó khăn pháp lý mà khách hàng đang gặp phải, từ đó đưa ra những giải pháp an toàn trên cơ sở pháp luật nhưng đầy hiệu quả. Song song đó, chúng tôi không ngừng mở rộng và củng cố đội ngũ chuyên gia cố vấn, cộng tác viên cơ hữu và theo vụ việc nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu pháp lý phong phú, đa dạng, phức tạp của khách hàng.

Ý nghĩa logo
 

baotun


         Logo của Luật Bảo Tín được thể hiện bằng những đường thẳng, cong đơn giản, rõ ràng, mạch lạc, cũng giống như những giải pháp pháp lý mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng, bóc tách sự việc, đưa vấn đề phức tạp trở thành các vấn đề đơn giản và sau đó cùng với khách hàng giải quyết hiệu quả sự việc.

         Hình ảnh chính của logo là mũi tên đang giương trên cánh cung, mang theo hai cán cân công lý cân bằng hai bên. Hình ảnh này thể hiện tôn chỉ hành nghề của Luật Bảo Tín, là mang công lý, công bằng để giải quyết sự việc pháp lý của khách hàng, với một tinh thần giống như mũi tên bắn lên trời cao.

Tầm nhìn và mục tiêu phát triển
         Phương châm hoạt động “An toàn pháp lý - Nối kết thành công” luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của chúng tôi. Trên cơ sở mang lại sự an toàn pháp lý cao đồng hành cùng hiệu quả công việc cho khách hàng. Chúng tôi đi tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp pháp lý hoàn hảo cho mọi yêu cầu của khách hàng.

         Luật Bảo Tín luôn luôn nỗ lực nâng cao dân trí pháp lý cho xã hội nói riêng và nâng tầm của người Việt nói chung trong khu vực và trên thế giới. Chúng tôi mong muốn tạo ra những giá trị lớn và mang tính đột phá trong hoạt động hành nghề luật. Luật Bảo Tín cam kết rằng khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TH BẢO TÍN
  • Địa chỉ: Số 238 Đường Ngô Quyền, Thành phố Hải Dương
  • Hotline: 0912.000.861 (LS. Trọng)
  • Email: [email protected]
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây