Dịch vụ thành lập công ty - thành lập doanh nghiệp

Khi Quý khách hàng có phương án kinh doanh hoặc thực hiện các hoạt động kinh doanh theo mô hình doanh nghiệp thì phải thực hiện thủ tục thành lập công ty. Chúng tôi trân trọng giới thiệu dịch vụ thành lập công ty - thành lập doanh nghiệp Hải Dương, giúp Quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí thực hiện thủ tục và được tư vấn đầy đủ quy định của pháp luật, hạn chế việc bị cơ quan chức năng thanh, kiểm tra và xử lý vi phạm.
Thành lập công ty tại Hải Dương
Thành lập công ty tại Hải Dương
1. Quy định chung về thành lập công ty - thành lập doanh nghiệp
Điều đầu tiên khi Quý khách hàng muốn thành lập doanh nghiệp là phải lựa chọn được loại hình doanh nghiệp. Hiện nay, pháp luật quy định các loại hình doanh nghiệp là: doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh, công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên và công ty cổ phần. Mỗi loại hình công ty sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng, có thể đối với người này là ưu điểm, nhưng đối với người kia lại là nhược điểm. Do đó, phải căn cứ vào các nhu cầu của từng chủ doanh nghiệp mới có thể lựa chọn đúng được loại hình công ty.
Ngoài ra, khi thành lập công ty, Quý khách hàng cần tìm hiểu các quy định pháp luật về đặt tên công ty, quyền thành lập công ty, ngành, nghề kinh doanh, vốn điều lệ… và các quy định liên quan về thuế, kế toán, hóa đơn, hợp đồng, lao động…

2. Trình tự, thủ tục chung thành lập công ty - thành lập doanh nghiệp Hải Dương
Quý khách hàng chuẩn bị bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp nộp cho Phòng Đăng ký kinh doanh Hải Dương. Tùy loại hình doanh nghiệp là doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh, công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên hay công ty cổ phần mà hồ sơ có thể gồm như sau:
− Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
− Dự thảo Điều lệ công ty.
− Bản sao chứng minh nhân dân của thành viên sáng lập.
− Danh sách thành viên sáng lập.
− Văn bản xác nhận vốn pháp định.
− Bản sao chứng chỉ hành nghề.
Trong thời hạn 5 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Phòng Đăng ký kinh doanh Hải Dương cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp.
Song song đó, Quý khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký khắc con dấu công ty tại cơ quan công an tỉnh Hải Dương. Sau khi nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Quý khách hàng nhận con dấu và Giấy chứng nhận đã đăng ký mẫu dấu do cơ quan này cấp.

3. Quy định xử phạt hành vi vi phạm về thành lập công ty - thành lập doanh nghiệp
a) Theo quy định tại điểm a khoản 1 Điều 20 Nghị định số 155/2013/NĐ-CP, người nào kê khai không trung thực, không chính xác trong trường hợp đăng ký thành lập doanh nghiệp có thể bị phạt tiền đến 15 triệu đồng.
b) Theo quy định tại điểm c khoản 3 Điều 23 Nghị định số 155/2013/NĐ-CP, người nào kinh doanh dưới hình thức doanh nghiệp mà không đăng ký thành lập doanh nghiệp có thể bị phạt tiền đến 30 triệu đồng.
c) Theo quy định tại Điều 159 Bộ luật Hình sự, người nào kinh doanh không có đăng ký kinh doanh có thể bị xử lý theo tội kinh doanh trái phép với mức phạt tù đến 2 năm và phạt tiền đến 30 triệu đồng.

4. Các bài viết liên quan đến thủ tục thành lập công ty - thành lập doanh nghiệp Hải Dương
Thủ tục thành lập công ty.
Thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân.
Thủ tục thành lập công ty hợp danh.
Thủ tục thành lập công ty TNHH một thành viên.
Thủ tục thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên.
Thủ tục thành lập công ty cổ phần.

“Cùng kinh doanh một loại hình dịch vụ, nhưng, chúng tôi khác biệt”. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu của Quý khách hàng.
 

Nguồn tin: Luật Bảo Tín

Yêu cầu dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HẢI DƯƠNG - TH BẢO TÍN

Địa chỉ: Số 62 Phố Hồ Tùng Mậu, P. Tân Bình, TP Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Hotline: 0912.000.861 (LS. Trọng)

Email: duongductrongvn@gmail.com

Đánh Giá Dịch Vụ
recipe image
Tên Dịch Vụ
Dịch vụ thành lập công ty - thành lập doanh nghiệp
Tác Giả
Ngày Đăng
Chất Lượng
1star1star1star1star1star Based on 7 Review(s)
Tư vấn thành lập công ty tại Hải Dương
Tư vấn thành lập công ty tại Hải Dương
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây