Ở đâu tư vấn thủ tục thành lập công ty tại Hải Dương uy tín ?

Hỏi: Tôi ở Hải Dương đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp cũng như đăng ký kinh doanh tại Hải Dương muốn tìm công ty luật chuyên tư vấn thành lập doanh nghiệp, công ty mới uy tín nhanh chóng thì tìm ở đâu ?
Trả lời

Luật Bảo Tín là đơn vị chuyên nghiệp, có uy tín trong việc tư vấn thành lập công ty. Khi Quý khách hàng có phương án kinh doanh khả thi hoặc thực hiện các hoạt động kinh doanh theo mô hình công ty thì nên thành lập doanh nghiệp. Chúng tôi trân trọng giới thiệu dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương với các nội dung trọn gói như sau:

1. Quy định chung về thành lập công ty

Các nội dung mà Quý khách hàng cần nghiên cứu xây dựng khi thành lập công ty bao gồm: loại hình công ty (trách nhiệm hữu hạn, cổ phần, hợp danh hay doanh nghiêp tư nhân), tên công ty đặt thế nào để không bị trùng hay gây nhầm lẫn, vi phạm điều cấm (hiện nay cả nước đã có khoảng 1 triệu tên doanh nghiệp), được quyền đặt trụ sở công ty tại những nơi nào, ngành nghề công ty nên đăng ký thế nào, áp các mã ngành ra làm sao, vốn điều lệ đăng ký bao nhiêu là phù hợp, các đối tượng nào được quyền thành lập công ty, phân bổ quyền lực trong công ty (chức vụ) cho những người tham gia thành lập như thế nào là hợp lý, và rất nhiều những vấn đề liên quan nữa khi bắt tay vào thực hiện thủ tục.
Đối với từng nội dung này, Luật Bảo Tín đều có bài viết riêng phân tích chi tiết để Quý khách hàng nghiên cứu và có thể đưa ra lựa chọn cho phù hợp.

2. Trình tự, thủ tục chung thành lập công ty
Quý khách hàng chuẩn bị bộ hồ sơ thành lập công ty nộp cho Phòng Đăng ký kinh doanh tỉnh Hải Dương. Tùy loại hình doanh nghiệp mà hồ sơ có thể bao gồm:
− Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
− Điều lệ công ty.
− Danh sách thành viên/cổ đông sáng lập.
− Bản sao giấy tờ pháp lý về tư cách của thành viên/cổ đông sáng lập.
− Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài.
Luật Bảo Tín có những bài viết chi tiết về trình tự, thủ tục thành lập công ty tại Hải Dương cho từng loại hình.

3. Tại sao nên lựa chọn Luật Bảo Tín là đơn vị tư vấn thành lập công ty
Sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương của Luật Bảo Tín, Quý khách hàng sẽ có những thuận lợi sau:
− Được tư vấn kỹ lưỡng kiến thức pháp luật về các vấn đề liên quan đến thành lập công ty, hoạt động của công ty sau thành lập, nghĩa vụ cần thực hiện của công ty.
− Tiết kiệm được thời gian chuẩn bị hồ sơ và thực hiện thủ tục. Với khoảng thời gian tiết kiệm được này, Quý khách hàng tập trung vào chuyên môn kinh doanh của mình, chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận cao hơn nhiều chi phí dịch vụ phải bỏ ra.
− Không mất công sức nghiên cứu chuẩn bị hồ sơ và đi lại nhiều. Mọi công việc sẽ do Luật Bảo Tín đại diện thực hiện toàn bộ.
− Chúng tôi sẽ cảnh báo những hoạt động nào dễ vi phạm pháp luật và cách phòng tránh, khắc phục những hoạt động này. Từ mối liên hệ công việc ban đầu với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ có quan hệ thường xuyên với Luật sư, là điều rất có ích trong việc kinh doanh sau này của mình.

4. Các công việc của Luật Bảo Tín
Khi cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Hải Dương cho Quý khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc sau đây:
− Tư vấn các quy định của pháp luật liên quan đến việc thành lập công ty, hoạt động của công ty sau thành lập, nghĩa vụ cần thực hiện của công ty.
− Soạn thảo bộ hồ sơ hoàn chỉnh để thực hiện thủ tục thành lập công ty.
− Đại diện Quý khách hàng nộp hồ sơ, làm việc với cơ quan chức năng để sửa đổi, hoàn thiện hồ sơ (trong trường hợp cần thiết).
− Liên hệ với cơ quan chức năng để đăng ký mã số thuế, khắc con dấu công ty.
− Bàn giao cho Quý khách hàng kết quả thực hiện thủ tục hành chính (Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, con dấu công ty, dấu Giám đốc).
− Sau khi hoàn thành thủ tục, tiếp tục tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý cần thiết cho Quý khách hàng.

5. Quy định xử phạt vi phạm về thành lập công ty
a) Theo quy định tại khoản 1 Điều 24 Nghị định số 50/2016/NĐ-CP, phạt tiền đến 7.500.000 đồng nếu kê khai không trung thực, không chính xác nội dung hồ sơ đăng ký doanh nghiệp.
b) Theo quy định tại khoản 1 Điều 26 Nghị định số 50/2016/NĐ-CP, phạt tiền đến 1.000.000 đồng nếu không công bố hoặc công bố không đúng thời hạn quy định nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
c) Theo quy định tại điểm c khoản 4 Điều 28 Nghị định số 50/2016/NĐ-CP, phạt tiền đến 15.000.000 đồng nếu hoạt động kinh doanh dưới hình thức doanh nghiệp mà không đăng ký thành lập doanh nghiệp.
d) Theo quy định tại khoản 1 Điều 29 Nghị định số 50/2016/NĐ-CP, phạt tiền đến 5.000.000 đồng nếu đăng ký thành lập doanh nghiệp mà theo quy định của pháp luật không có quyền thành lập doanh nghiệp; hoặc không có quyền góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp nhưng vẫn thực hiện.
đ) Theo quy định tại Điều 159 Bộ luật Hình sự về tội kinh doanh trái phép, có thể phạt tù đến 2 năm và phạt tiền đến 30 triệu đồng nếu kinh doanh không có đăng ký kinh doanh và có các tình tiết tăng nặng khác.

“Cùng kinh doanh một loại hình dịch vụ, nhưng, Luật Bảo Tín khác biệt”. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu của Quý khách hàng.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây