Top 4 Văn Phòng Luật Sư Tại Hải Dương Uy Tín Nhất

Tôi đang cần tìm Top 4 Văn Phòng Luật Sư Tại Hải Dương, luật sư giỏi tại Hải Dương uy tín nhất?

Đơn giản hóa dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương

Hỏi: Các thủ tục thành lâp doanh nghiệp, thành lập công ty tại Hải Dương có quá khó khăn hay không

Ở đâu tư vấn thủ tục thành lập công ty tại Hải Dương uy tín ?

Hỏi: Tôi ở Hải Dương đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp cũng như đăng ký kinh doanh tại Hải Dương muốn tìm công ty luật chuyên tư vấn thành lập doanh nghiệp, công ty mới uy tín nhanh chóng thì tìm ở đâu ?

Trường hợp doanh nghiệp được xuất hóa đơn giá trị gia tăng ?

Hỏi: Cơ quan thuế nói rằng công ty chúng tôi (thành lập từ đầu năm 2014) thuộc đối tượng tính thuế giá trị gia tăng trực tiếp và phải sử dụng hóa đơn bán hàng do cơ quan thuế bán. Chúng tôi muốn cơ quan thuế xác định cho phương pháp khấu trừ thuế nhưng không được. Chúng tôi muốn hỏi trong trường hợp nào thì được áp dụng phương pháp khấu trừ thuế giá trị gia tăng?

Công ty mới thành lập làm sao để xuất được hóa đơn giá trị gia tăng ?

Hỏi: Công ty chúng tôi thành lập từ tháng 04/2014 và thuộc đối tượng khai thuế giá trị gia tăng theo phương pháp trực tiếp, vậy có cách nào để sử dụng hóa đơn giá trị gia tăng không, do đối tác của chúng tôi không chấp nhận hóa đơn bán hàng?

Trường hợp doanh nghiệp xuất hóa đơn bán hàng ?

Hỏi: Trước đây gia đình tôi thành lập hộ kinh doanh gas và bếp gas do tôi đứng tên chủ hộ. Thời gian gần đây, do đối tượng khách hàng mở rộng cả về số lượng lẫn quy mô, trong đó có rất nhiều doanh nghiệp, họ khuyên chúng tôi nên thành lập doanh nghiệp để xuất hóa đơn giá trị gia tăng cho họ. Vậy chúng tôi muốn hỏi khi thành lập doanh nghiệp có xuất được hóa đơn giá trị gia tăng không, có cần đáp ứng điều kiện gì không?

Đối tượng phải mua hóa đơn của cơ quan thuế ?

Hỏi: Công ty chúng tôi mới thành lập vào thời điểm cuối tháng 05/2014, chúng tôi có được đặt in hóa đơn hay phải mua hóa đơn của cơ quan thuế?

Đối tượng sử dụng hóa đơn tự in ?

Hỏi: Công ty chúng tôi bán mặt hàng điện tử, điện lạnh có đầu ra, đầu vào rất nhiều. Chúng tôi đang phân vân không biết để có thể sử dụng hóa đơn tự in thì phải đáp ứng những điều kiện gì? Rất mong nhận được sự tư vấn của Quý luật sư.

Đối tượng được đặt in hóa đơn ?

Hỏi: Công ty tôi thành lập tháng 04/2014, nhưng đến nay mới có nhu cầu xuất hóa đơn nên làm thủ tục đặt in hóa đơn. Tuy nhiên cơ quan thuế nói rằng công ty tôi không được đặt in hóa đơn của các tổ chức có chức năng in hóa đơn mà phải làm thủ tục để mua hóa đơn của cơ quan thuế. Tôi thấy các công ty khác vẫn đặt in hóa đơn bình thường, còn công ty tôi tại sao lại không được? Cơ quan thuế trả lời như vậy là đúng hay sai, công ty tôi có quyền đặt in hóa đơn hay không?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây