Những rủi ro pháp lý, vi phạm pháp luật trong quá trình thực hiện thủ tục mua - bán doanh nghiệp

Trên thực tế, trước khi mua lại một doanh nghiệp khác, bên mua phải xem xét rất nhiều yếu tố để đảm bảo không có rủi ro hoặc rủi ro ở mức thấp nhất có thể chấp nhận được thì mới nên tiến hành nhận chuyển nhượng. Rủi ro xảy ra có thể là rủi ro về pháp lý,về tài chính, về thị trường hay rủi ro về công nghệ…Luật sư Hải Dương đồng hành với quý Khách hàng trong quá trình thực hiện thủ tục mua - bán doanh nghiệp sẽ hạn chế tối đa những rủi ro pháp lý, vi phạm pháp luật
Những rủi ro pháp lý, vi phạm pháp luật  trong quá trình thực hiện thủ tục mua - bán doanh nghiệp
Luật sư Hải Dương đồng hành với quý Khách hàng trong quá trình thực hiện thủ tục mua - bán doanh nghiệp sẽ hạn chế tối đa những rủi ro pháp lý, vi phạm pháp luật của Quý vị như sau:
− Làm rõ quyền sở hữu vốn góp/cổ phần các chủ sở hữu doanh nghiệp, đảm bảo không mua nhầm hoặc mua sót phần vốn góp/cổ phần của chủ sở hữu nào, tránh việc các chủ sở hữu tranh chấp, khiếu nại nhau ảnh hưởng đến việc mua - bán công ty.
− Làm rõ quyền lợi của vợ/chồng các chủ sở hữu về phần vốn góp/cổ phần trong doanh nghiệp, đảm bảo sự đồng thuận bán doanh nghiệp của 2 vợ chồng chủ sở hữu, tránh việc vợ hoặc chồng chủ sở hữu tranh chấp, khiếu nại khối tài sản chung ảnh hưởng đến việc mua - bán công ty.
− Làm rõ nghĩa vụ tài chính của doanh nghiệp đang còn tồn tại để quý Khách hàng có kế hoạch đàm phán giá trị mua - bán công ty, tránh việc bị động phải gánh chịu những nghĩa vụ tài chính đó khi trở thành chủ sở hữu mới của doanh nghiệp.
− Tư vấn quý Khách hàng nhận bàn giao đầy đủ hồ hồ sơ pháp lý, tài sản, điều kiện kinh doanh… của doanh nghiệp để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của mình, tránh việc sau khi giao dịch sẽ khó yêu cầu chủ sở hữu cũ hợp tác.
− Tư vấn quý Khách hàng hoàn chỉnh những điều kiện, thủ tục mà doanh nghiệp hiện tại chưa đáp ứng với hoạt động sản xuất, kinh doanh mới, tránh trường hợp bị cơ quan nhà nước xử phạt và đình chỉ hoạt động.
 “Cùng kinh doanh một loại hình dịch vụ, nhưng chúng tôi khác biệt”. Luật sư Hải Dương cam kết sẽ đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu của Quý khách hàng.
 

Yêu cầu dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HẢI DƯƠNG - TH BẢO TÍN

Địa chỉ: Số 62 Phố Hồ Tùng Mậu, P. Tân Bình, TP Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Hotline: 0912.000.861 (LS. Trọng)

Email: duongductrongvn@gmail.com

Đánh Giá Dịch Vụ
recipe image
Tên Dịch Vụ
Những rủi ro pháp lý, vi phạm pháp luật trong quá trình thực hiện thủ tục mua - bán doanh nghiệp
Tác Giả
Ngày Đăng
Chất Lượng
1star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)
Tư vấn thành lập công ty tại Hải Dương
Tư vấn thành lập công ty tại Hải Dương
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây